• Hỗ trợ trực tuyến 
Cây cắm tưới gốc 8 tia BB-C8T

Cây cắm tưới gốc 8 tia BB-C8T

Mã sản phẩm: BB-C8T Lượt xem: 134

Mô tả sản phẩm:
Que cắm 8 tia nhỏ giọt BB-C8T
Trong hệ thống tưới nhỏ giọt, cây cắm tưới góc 8 tia BB - C8T  rất hiệu quả việc tưới trong thùng xốp, máng trồng cây và gốc cây lưu niên như cam, bưởi, xoài v...v....v....Dễ dàng sử dụng và tháo ráp khi cần làm đất vườn, chân cắm cao 20 cm
Liên hệ
Bran
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Cây cắm tưới gốc 8 tia BB-C8T
Trong hệ thống tưới nhỏ giọt, cây cắm tưới góc 8 tia BB - C8T  rất hiệu quả việc tưới trong thùng xốp, máng trồng cây và gốc cây lưu niên như cam, bưởi, xoài v...v....v....Dễ dàng sử dụng và tháo ráp khi cần làm đất vườn, chân cắm cao 20 cm

 

Cây cắm tưới gốc 8 tia BB C8T 1


Ưu diểm của que cắm 8 tia nhỏ giọt BB-C8T
- Đầu cắm có thể vặn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để  điều chỉnh nước theo kiểu nhỏ giọt hoặc phun mưa phù hợp tưới cho các loại cây trồng.
- Nước phun không quá mạnh mà chảy từ từ và ngấm dần vào đất. Điều này giúp bảo vệ lớp đất mặt và không làm rửa trôi các chất dinh dưỡng có trong đất.
Thông số kỷ thuật của cây cắm tưới gốc 8 tia BB-C8T
- Mã sản phẩm : BB-C8T
- Xuất xứ : Việt Nam
- Chất liệu: Nhựa PP
- Lưu lượng nước điều chỉnh: 30 – 90 lít/giờ
- Áp suất nước : 1 bar
- Bán kính phun: 10 – 40 cm
- Màu sắc: Xanh đen
- Quy cách đóng gói: 100 cái/ bich
Ứng dụng của bé cây cắm tưới gốc 8 tia BB-C8T
- Que cắm 8 tia nhỏ giọt có thể dùng cho cả hệ thống tưới phun mưa và hệ thống tưới nhỏ giọt.
- Dùng để tưới cho các vườn cây ăn quả, các loại cây lâu năm như ổi, cam, bưởi, nhãn, hồ tiêu, cà phê, tưới cây cảnh quan, cây sân vườn

Ưu điểm đặc trưng của tưới nhỏ giọt:

- Tiết kiệm nước tối đa: Hệ thống cung cấp nước dưới dạng từng giọt. từng giọt nên rất tiết kiệm, hạn chế tối đa lượng nước thất thoát do bay hơi và cực kỳ hiệu quả do nước chỉ nhỏ tập trung vào vùng rễ cây hoạt động.
- Giảm thiểu sự phát triển của cỏ dại: Do nước chỉ được cung cấp vào gốc cây nên cây sẽ hấp thụ hoàn toàn lượng nước tưới, cỏ dại sẽ không có cơ hội phát triển.
- Duy trì độ ẩm liên tục ở vùng rễ: Bộ rễ luôn được đặt trong môi trường thuận lợi, tạo cơ hội phát triển mạnh mẽ.
Cấu tạo của một hệ thống tưới nhỏ giọt 1

- Tưới chính xác: Các cây trồng trong vườn sẽ được tưới một lượng nước như nhau ở cùng một thời điểm, nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón, do đó cây sẽ cho năng suất đồng đều hơn
- Bảo vệ đất, : Tưới nhỏ giọt giúp bảo vệ kết cấu của đất, hạn chế xói mòn đất, hạn chế dòng chảy mặt trên đất, không gây ra hiện tượng đóng váng đất, đảm bảo thấm đều và giúp rễ cây hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.
- Dễ sử dụng, tăng năng suất lao động: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản như bật máy bơm, vặn van, toàn bộ khu vườn đã được tưới. Với các khâu bón phân, phun thuốc trừ sâu bệnh cũng tương tự. Chỉ cần hòa thuốc vào thùng hút, lượng phân (hoặc thuốc) sẽ được phân phối tới toàn bộ cây trồng một cách đồng đều và chính xác nhất.

Nhược điểm của tưới nhỏ giọt:

- Giá thành đầu tư tương đối cao.
- Các vòi nhỏ giọt dễ bị tắc do côn trùng phá hoại, làm tổ. Do đó bắt buộc phải có bộ lọc, và cần định kỳ tháo rửa, kiểm tra trong quá trình tưới.

Cấu tạo của một hệ thống tưới nhỏ giọt về cơ bản giống với tưới phun mưa. Điểm khác biệt là ống tưới và béc tưới phun mưa được thay bằng các dây nhỏ giọt. Ngoài ra ở các hệ thống tưới nhỏ giọt hiện đại còn có thêm đầu bù áp, có tác dụng cân bằng áp lực nước sao cho lượng nước chảy ra ở mọi vòi nhỏ giọt đều bằng nhau.

Cấu tạo của một hệ thống tưới nhỏ giọt

Đánh giá

Bình luận