• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Cuộn giấy thấm dầu tràn vãi
Cuộn giấy thấm dầu tràn vãi
855.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Cuộn giấy thấm dầu tràn vãi

Mã sản phẩm: T000001 Lượt xem: 775

Mô tả sản phẩm:
Giấy thấm dầu tràn vãi
 Thông số kĩ thuật:
Chất liệu: Polypropylene (PP)
Màu sắc: Màu trắng
Quy cách đóng gói:
Dạng cuộn: 40 (cm) x 50 (m) có thể có lỗ chấm thấm hút dầu hiệu quả, có đường dập sẵn để xé ra thành từng tờ nhỏ 40cmx50cm nhỏ dễ dàng khi cần nhằm tiết kiệm khi sử dụng.
Trọng lượng: 300g/m2
Khả năng thấm hút: 120 lít/cuộn và 1,2 lít/tờ
855.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Cuộn giấy thấm hút dầu tràn vãi
Cấu tạo gồm nhiều lớp polypropylene được ép nhiệt lại với nhau khiến cho nó có độ bền cao. Sản phẩm không bị sờn hay tung rách ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu và hoá chất.
Dạng có lỗ chấm thấm hút dầu, hóa chất hiệu quả, có đường dập sẵn để xé nhỏ dễ dàng khi cần, giúp tiết kiệm trong khi sử dụng
Thấm hút ngay lập tức dầu/hóa chất ngay khi tiếp xúc. Sau khi đã hút no dầu/hóa chất, có thể vắt khô để tái sử dụng nhiều lần. Khi nào hết khả năng thấm hút có thể tiêu hủy bằng nhiệt đô cao
 Thông số kĩ thuật:
Chất liệu: Polypropylene (PP)
Màu sắc: Màu Trắng
Quy cách đóng gói:
Dạng cuộn: 40 (cm) x 50 (m) có thể có lỗ chấm thấm hút dầu hiệu quả, có đường dập sẵn để xé ra thành từng tờ nhỏ 40cmx50cm nhỏ dễ dàng khi cần nhằm tiết kiệm khi sử dụng.
Trọng lượng: 300g/m2
Khả năng thấm hút: 120 lít/cuộn và 1,2 lít/tờ
Sản phẩm có ứng dụng ở những nơi sau:
Nhà máy lọc dầu
Công nghiệp
Sửa chữa ô tô
Nơi chưa, cất giữ dầu/hóa chất
Bến tàu
Khu khai thác mỏ
oil sorbent pad

Những ưu điểm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng
Là giải pháp tiết kiệm nhất để xử lý mọi sự cố tràn, từ tràn dầu đến tràn đổ hóa chất.
Mỗi cuộn thấm đa năng gồm nhiều lớp polypropylene được ép nhiệt lại với nhau khiến cho cuộn thấm đa năng có độ bền cao. Sản phẩm không bị sờn hay tung rách ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu, hóa chất.
Bề mặt cuộn thấm đa năng có lỗ chấm giúp thấm hút cực nhanh và hiệu quả hơn nhiều với các sản phẩm chất lượng thấp trên thị trường.
Sợi được sản xuất bằng công nghệ cao giúp thấm hút dầu hiệu quả và giữ chặt không nhả lại môi trường ngay cả khi bị vặn ép.
Màu xám nổi bật giúp dễ dàng nhận biết để xử lý các sự cố đổ tràn.
Ứng dụng của Giấy thấm dầu, giấy lau dầu màu trắng dạng cuộn 40cmx50m:
Giấy thấm dầu, giấy lau dầu màu trắng dạng cuộn 40cmx50m thích hợp cho làm sạch, ngăn chặn, ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn dầu và hóa chất trong khu vực có thể phát sinh, bao gồm cả việc sản xuất sản xuất, vận chuyển, hóa dầu, cứu hộ khẩn cấp biển, cảng hàng không,  y tế, năng lượng điện ngành công nghiệp, bảo vệ môi trường, quân đội, công nghiệp chế biến thực phẩm.
Giấy thấm dầu, giấy lau dầu màu trắng dạng tấm 40x50cm cho tất cả các khu vực sản xuất công nghiệp có thể xuất hiện rò rỉ chất lỏng hoặc dầu và hóa chất bảo quản và phân phối, bao gồm các khu nhà kho, xung quanh máy và ống, xe tăng và thiết bị gần đó, xe lửa và xe tải, vv.
Xe hơi, máy bay và nhà máy xe lửa, nhựa cây, máy ép phun, máy khuôn, các nhà máy thépnhà máy chế biến kim loại, nhà máy lọc dầu, các công ty dầu, nhà máy đóng tàu, nhà máy hóa chất, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy giấy, sợi nhà máy, nhà máy cáp, các công ty dầu / lưu trữ hóa chất, nhà máy lọc dầu, kho chứa dầu, công ty làm sạch môi trường, nhà thầu, sở cứu hỏa, năng lượng và điện.
Giấy thấm dầu, giấy lau dầu màu trắng dạng cuộn 40cmx50m cứu hộ khẩn cấp dầu tràn hàng hải, cổng, cảnh sát biển, tàu vận chuyển, phòng cháy chữa cháy, công ty môi trường, các trung tâm cấp cứu, phòng thí nghiệm, trường học, bệnh viện, CDC, ngành điện, các tổ chức quân sự, nhà máy xử lý nước thải đô thị, giao thông vận tải công cộng, sửa chữa ô tô, các bệnh viện và cơ sở y tế khác, các cơ quan bảo vệ môi trường.
Công ty TNHH SX TM Tân Thế Kim chuyên nhập khẩu và phân phối Giấy thấm đa năng thấm dầu, nước và hóa chất. Chất lỏng tràn có thể gây ra các vấn đề liên quan đến sức khoẻ và an toàn, thiệt hại lâu dài cho thiết bị và các khoản dọn dẹp và tiền phạt đắt tiền, nơi đổ tràn chất gây ô nhiễm môi trường – trừ khi bạn đối phó với chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, Giấy thấm đa năng thấm dầu, nước và hóa chất giúp bạn thực hiện chính xác điều đó. Với chất liệu Polypropylene mang lại khả năng thấm hút tuyệt vời cho sản phẩm.
Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ, Trung Quốc với số lượng lớn nên giá thành rất cạnh tranh, phù hợp với kinh phí của của khách hàng.
 

Đánh giá

Bình luận